Khai mạc giải thể thao học đường

Chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày giải phóng Phú Yên (01/4/1975 - 01/4/2015); kỉ niệm 69 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2015), nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong nhà trường, sáng ngày 24 tháng 3 năm 2015, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đã tổ chức Lễ khai mạc giải Thể thao học đường tại nhà thi đấu Lê Trung Kiên thành phố Tuy Hòa. Đến tham dự Lễ khai mạc có NGƯT, Tiến sĩ Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở GDĐT, cùng các đồng chí là Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy, Sở Y Tế, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh Phú Yên; Lãnh đạo và cán bộ các phòng ban Sở, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc và các Phòng GDĐT, cùng 46 đoàn vận động viên, huấn luyện viên đến từ các trường THPT, THCS và THPT, PTDTNT, Phòng GDĐT trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở GDĐT kêu gọi các vận động viên tham gia thi đấu tích cực trên tinh thần giao lưu, học hỏi, trung thực, thượng võ đển tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục tỉnh nhà. Theo dự kiến, giải Thể thao học đường năm nay được diễn ra từ ngày 24 - 30/3/2015, tại 5 địa điểm thi đấu là sân vận động Lê Trung Kiên, trường Đại học Phú Yên, THPT Nguyễn Huệ, THCS Hùng Vương, Phòng GDĐT Tuy Hòa. Theo đó, sẽ có khoảng 2.500 vận động viên tranh tài ở 11 bộ môn với tổng số 450 bộ huy chương. Sau khi kết thúc giải, Sở GDĐT sẽ tuyển chọn và thành lập các đội tuyển để tham gia giải Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc tại Nghệ An và Thanh  Hóa năm 2016.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc

Nguồn:thcsluongvanchanh-phuhoa.phuyen.edu.vn Copy link
Năm 2024 : 20.989